Cán bộ và nhân dân xã Tản Hồng tặng quà động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát dịch covid-19 của xã.

16/08/2021 16:03

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19 trong vòng 15 ngày với nguyên tắc “ gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn bản cách ly với thôn bản; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; Thành phố cách ly với tỉnh” , UBND xã Tản Hồng đã lập các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã để kểm soát người và các phương tiện ra vào xã.

Ngay từ ngày thành lập chốt trên địa bàn xã, BCĐ phòng chống dịch xã và các chốt kiểm soát dịch đã nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân trong xã với số tiền là 39.000.000 đồng và các nhu yếu phẩm  nhằm đồng hành, chia sẻ trách nhiệm và tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên trong các tuyến đầu chống dịch tại địa phương .

Đại diện lãnh đạo xã tiếp nhận ủng hộ của nhân dân cho công tác phòng, chống covid-19 trên địa bàn xã tại chốt kiểm soát dịch.

Cuộc chiến với đại dịch Covid-19 sẽ vẫn còn tiếp diễn, khó khăn nhưng với niềm tin vào sự quyết tâm của chính quyền các cấp, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an và quân đội, các cán bộ tham gia phòng chống dịch và đặc biệt là niềm tin, sự kì vọng đối với mỗi người dân  trong xã Tản Hồng trong việc chung tay thực hiện nghiêm túc, đầy đủ những quy định về phòng dịch bệnh chúng ta  tin tưởng rằng sẽ cùng nhau vượt qua được đại dịch Covid-19.