Chương trình trao tặng quà Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

08/02/2022 10:25

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Dioxin” xuân Nhâm Dần 2022, sáng nay ngày 26/1/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và Hội Chữ thập đỏ xã Tản Hồng tổ chức chương trình  trao tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Dioxin năm 2022.

Tới dự chương trình có các đồng chí trong thường trực Đảng- HĐND- UBND – MTTQ các ban ngành đoàn thể xã, trưởng thôn, đại diện các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, hộ gia đình đã có tấm lòng ủng hộ và quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phương Văn Liểu- BTĐU- CT HĐND xã  đánh giá cao việc làm ý nghĩa của các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong xã. Những suất quà trong mỗi dịp tết đến xuân về chính là sự chia sẻ, hỗ trợ, chăm lo tới người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, với mong muốn mang đến cho họ một cái Tết ấm áp hơn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\ảnh.JPG

  Đại diện doanh nghiệp trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã

Tại chương trình, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong xã đã trao tặng 208 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã trị giá  56 triệu 8 trăm nghìn đồng. Trong đó MTTQ xã 10 xuất quà trị giá 5 triệu đồng; Công ty Trách nhiệm đầu tư xây dựng H&C 15 xuất quà trị giá 4 triệu 5 trăm nghìn đồng;  công ty TNHHTM Hương Quỳnh 20 xuất quà trị giá 6 triệu đồng; Công ty TNHH Phong Phú Tản Hồng 30 xuất quà trị giá 9 triệu đồng;Công ty TNHH Xuân Toàn 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng; Xưởng gỗ Huyền Liểu 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng, Siêu thị đồ gỗ Việt Huệ 20 xuất quà trị giá 6 triệu đồng cùng quà tặng; Hội phong lan xã Tản Hồng 19 xuất quà trị giá 5 triệu 700 nghìn đồng; các tập thể, cá nhân và nhân dân trong xã ủng hộ 73 xuất quà trị giá 14 triệu 6 trăm nghìn đồng  
                                                    

                                 Đài truyền thanh xã