Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 tại xã Tản Hồng

08/02/2022 10:09

Với tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ Tết đầm ấm, yêu thương đối với các gia đình hộ nghèo, hộcận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, chiều ngày 21/1/2022, Đồng chí Hoàng Văn Tứ - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ba Vì cùng các đồng chí cán bộ của ngân hàng, các đồng chí Lãnh đạo xã Tản Hồng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho 10 hộ gia đình với 10 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tản Hồng

Tại buổi trao quà, đồng chí Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hãy cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 luôn vui vẻ, đầm ấm và bình an.

Đồng chí Phương Văn Liểu- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tản Hồng thay mặt lãnh đạo địa phương cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Đồng thời đồng chí cho biết với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hoạt động nhân đạo từ thiện của tập thể cán bộ NHCSXH huyện Ba Vì thực sự là một việc làm ý nghĩa thiết thực, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đã góp phần chia sẻ, chăm lo, giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Lê Quang Tịch- CT Hội Nông dân xã Tản Hồng