THƯ MỜI ỦNG HỘ

UBND - UBMTTQ XÃ TẢN HỒNG

THƯ MỜI ỦNG HỘ

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân xã Tản Hồng

Trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam, nhiều thế hệ thanh niên  đã anh dũng hy sinh trọn đời mình cho Tổ quốc. Trong niềm vinh quang vì sự nghiệp của nước nhà, vì hạnh phúc của dân tộc Việt Nam, Sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ được Đảng, Nhà Nước và nhân dân đời đời ghi nhớ và biết ơn. Đảng, Nhà nước luôn có những chính sách“ Đền ơn đáp nghĩa” ưu đãi  đối với gia đình người có công, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc Da Cam. Song vẫn còn một số đồng chí thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam  thường hay ốm đau cần được sự hỗ trợ động viên,  nhà ở có hộ đã xuống cấp cần được hỗ trợ tu sửa và xây mới.

Kính thưa toàn thể nhân dân: Trong niềm vinh quang ấy, xã Tản Hồng anh hùng có gần 279 người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trọn đời mình cho Tổ quốc, có 148 đồng chí thương binh, bệnh binh và 42 người nhiễm chất độc Da Cam đã góp phần tô thắm thêm là cờ Tổ quốc, viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc. Hàng năm Đảng #8211 chính quyền và nhân dân xã Tản Hồng thường xuyên tổ chức các hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa”, thăm hỏi tặng quà và động viên thân  nhân liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh.

Năm 2021 nhân kỷ niệm 74  năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 #8211 27/7/2021. Đảng ủy #8211 HĐND #8211 UBND -UBMTTQ xã Tản Hồng đã có chủ trương tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa”. Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, Ban vận động xã Tản Hồng đã triển khai kế hoạch vận động các tập thể, cá nhân trong và ngoài xã tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa và có kế hoạch tu sửa nhà ở cho thân nhân liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang và một số phần bia mộ bị hư hỏng. Đồng thời tổ chức thăm tặng quà đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức buổi lễ dâng hương, dâng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, kịp thời động viên và làm vơi đi những đau thương mất mát đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, các đồng chí nhiểm chất độc da cam .

UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Tản Hồng, ban vận động xin trân trọng ghi nhận tinh thần trách nhiệm và những tình cảm của tập thể, cá nhân, hộ gia đình, những người con của quê hương Tản Hồng đang sinh sống và  làm việc trên mọi miền của Tổ quốc tham gia ủng hộ xây dựng quỹ “đền ơn đáp nghĩa” xã Tản Hồng, góp phần đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa của địa phương. Tinh thần ủng hộ của quý vị xin gửi về quỹ Đền ơn đáp nghĩa xã Tản Hồng số tài khản: 3751.1007141hoặc liên hệ:

Phương Minh Tuân #8211 Phó CTUBND xã- trưởng ban vận động: SĐT: 033 977 1968

Lê Thị Nguyệt    - CTUBMTTQ xã #8211 Phó ban vận động: SĐT: 097 612 5693

Biết rằng trên các lĩnh vực phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của quý cơ quan và các gia đình đã và đang gặp khó khăn do dịch bệnh, song với tinh thần ủng hộ ban vận động xã Tản Hồng luôn ghi nhận.

Xin trân trọng cảm ơn.

TM BAN VẬN ĐỘNG

TRƯỞNG BAN

Phó chủ tich Uỷ ban nhân dân xã