Nhân dân thôn La Phẩm 2, tích cực trồng cây xây hướng ứng phong trào “xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”

09/06/2023 03:23

Thực hiện kế hoạch của UBND xã về phát động phong trào và tổ chức cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn năm 2023.  Cán bộ và nhân dân thôn La Phẩm 2 tiếp tục hưởng ứng phong trào bằng những việc làm thiết thực.

Bên cạnh việc tích cực tham gia vệ sinh môi trường tại gia đình, đường làng, ngõ xóm hàng ngày, tổng vệ sinh môi trường các khu công cộng, các trục đường chính, phát quang cây cối trùm lấn ra đường hàng tuần, nhân dân trong thôn thường xuyên tham gia chăm sóc cây hoa trong thôn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\a1.jpg

Ảnh: Nhân dân tham gia trồng cây

Sau khi tuyến đường của thôn được cải tạo xong, ngày 8/6/202, thôn La Phẩm 2 đã tổ chức trồng 10 cây hoa Ban, 2 cây Vú sữa  và các loại hoa khác trên tuyến đường 300m.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\a2.jpg

Ảnh: Nhân dân tham gia trồng cây tại tuyến đường chính của thôn.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng nhân dân trong thôn tham gia rất đông. Để chăm sóc các tuyến đường hoa trong thôn, thôn đã phân công các chi hội đoàn thể hàng ngày tưới nước, chăm sóc và cắt tỉa đảm bảo cây được phát triển tốt tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho thôn xóm.

Đài TT xã