Nhân dân xã Tản Hồng thực hiện phong trào xây dựng thôn, xóm, ngõ sáng. Xanh, sạch, đẹp, an toàn.

22/06/2023 07:38

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Ba Vì, UBND xã Tản Hồng về việc phát động phong trào thi đua và tổ chức cuộc thi “ Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” . Trong 6 tháng đầu năm, cán bộ và nhân dân các thôn trong xã đã tích cực tham gia bằng những việc làm thiết thực.

Nhân dân trong xã thường xuyên tổ chức vệ sinh môi trường tại các nơi công cộng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh  sxsd quý II\1.jpg

Ảnh: Nhân dân thực hiện vệ sinh môi trường

Tiếp tục trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa. Sau hơn 1 năm thực hiện phong trào, toàn xã đã trồng được 11 tuyến đường cây xanh và hoa với chiều dài 3.210m. Các tuyến đường hoa được nhân dân phân công chăm sóc nên ngày càng xanh tốt, tạo cảnh quan tươi đẹp cho quê hương.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh  sxsd quý II\9.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh  sxsd quý II\6.jpg

Ảnh: Nhân dân trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa.

Nhân dân thực hiện trang trí nhà cửa, sân vườn, đường làng, ngõ xóm. 6 tháng đầu năm, toàn xã nhân dân đã quét, chát được 1250m 2  tường bao, cắt tỉa, chỉnh trang 50m 2 hàng rào bằng cây xanh.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh  sxsd quý II\12.jpg

Ảnh: Nhân dân cắt tỉa hàng rào tại gia đình

Đài truyền thanh