Nhân dân trong xã làm đẹp các con đường

25/05/2024 09:53

Để giữ gìn những thành quả đã đạt được trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu nhằm xây dựng và giữ gìn cảnh quan môi trường trong xã ngày một sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng sống. Những năm qua cán bộ và nhân dân trong xã đã và đang thực hiện nhiều những việc làm thiết thực như: thường xuyên tổng vệ sinh môi trường, trang trí, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, xây dựng các nhà sinh hoạt cộng đồng, các khu vui chơi….trong đó việc làm đẹp các con đường bằng cách trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa luôn được thực hiện thường xuyên và có kết quả cao.

Từ năm 2022 đến nay, toàn xã đã trồng và chăm sóc được 12 tuyến đường cây và hoa với chiều dài 3.928m. Đây là kết quả của việc cải tạo những khu đất trống, khu bãi rác, nơi tập trung nhiều rác thải để thành những đoạn đường, những hàng cây, hoa tạo cảnh quan sạch đẹp cho quê hương.

Để duy trì và chăm sóc tốt các tuyến đường hoa, mỗi thôn đã có sự phan công cụ thể đến với nhân dân và nòng cốt là các chi họi đoàn thể trong thôn thực hiện.

Hình ảnh nhân dân trồng và chăm sóc các tuyến đườnghoa của thôn.

A group of people cutting bushes

Thôn La Thượng

A group of people working in a garden

Description automatically generated          Thôn La Phẩm 1