Xã Tản Hồng đẩy mạnh phong trào xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn.

05/07/2024 10:31

Ngày 04/7/2024, tại Hội trường UBND xã Tản Hồng diễn ra hội nghị tuyên truyền nhân dân tiếp tục xã hội hóa các nguồn lực đẩy mạnh phong trào “ xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ  sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- TT HĐND- UBND- MTTQ, các ban, ngành đoàn thể của xã, Bí thư chi bộ, trưởng, phó các thôn, trưởng các chi hội đoàn thể thôn và trưởng các ngõ tự quản trong xã.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\1.jpg

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Ninh- BTĐU xã phát biểu chỉ đạo

Hội nghị tập trung bàn các giải pháp để thực hiện tốt phong trào “ xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ  sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” với các nội dung:  Đảm bảo ánh sáng tại đường giao thông và các nơi công cộng trong xã; đảm bảo vệ sinh môi trường, thu gom rác thải đúng quy định, sử dụng thùng rác có nắp đậy, khuyến khích phân loại rác thải vô cơ và hữu cơ tại nguồn; tiếp tục trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa trong thôn, xóm; đặc biệt là để đảm bảo an toàn, vận động các ngõ tự quản tổ chức vận động nhân dân lắp camera an ninh.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\3.jpg

Ảnh: Các đại biểu sôi nổi thảo luận

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các đại biểu với mong muốn quyết tâm thực hiện tốt phong trào để tạo giữ gìn cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn trong xã.