Hội phụ nữ xã Tản Hồng tổ chức tập huấn tuyên truyền pháp luật cho hội viên

15/03/2022 16:17

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của hội phụ  nữ xã Tản Hồng. Trong 3 ngày 11, ngày 12 và ngày 13 tháng 3 năm 2022, Hội LHPN xã Tản Hồng phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật cho người nghèo và phát triển cộng đồng tổ chức tuyên truyền Luật lao động và tư vấn pháp luật cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã cho 95 hội viên. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid- 19, Hội phụ nữ xã đã chủ động phối hợp tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Qua hội nghị đã truyền tải những nội dung cơ bản về Luật lao động, Hợp đồng lao động và Trung tâm đã tư vấn, giải đáp những ý kiến của học viên dự hội nghị liên quan đến Luật lao động, Hợp đồng lao động và hỗ trợ liên quan đến một sốluật khác như: Luật hôn nhân và gia đình, Luật giao thông. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Hội  nhằm nâng cao kiến thức về pháp luật cho các Hội viên trong toàn xã.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\th2.JPGDescription: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_3527.JPG

Ảnh:Cán bộ, hội viên hội Phụ nữ xã tham gia tập huấn trực tuyến