UBND xã Tản Hồng tổ chức trao thiệp chúc mừng cho công dân khi đến đăng ký kết hôn và đăng ký khai sinh.

06/10/2023 09:11

Để tiếp tục hướng đến nâng cao sự hài lòng của cá nhân, tổ chức trong quá trình giải quyết TTHC trên địa bàn xã; cải thiện, nâng cao Chỉ số CCHC của xã trong năm 2023 và những năm tiếp theo. UBND xã Tản Hồng triển khai Thiệp chúc mừng công dân hoàn thành TTHC trong lĩnh vực Tư pháp - Hộ tịch. Cụ thể tại 02 thủ tục hành chính: Đăng ký kết hôn và Đăng ký khai sinh.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh công nghệ số vs1\kh.jpg

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo xã trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh công nghệ số vs1\kh2.jpg

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo xã trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân