Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

15/02/2024 08:46

Sáng ngày 15/02/2024, Đảng ủy- HĐND- UBND – MTTQ xã Tản Hồng tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có các đồng chí trong thường trực Đảng, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã,  các Ông, Bà bí thư chi bộ, trưởng, phó thôn, đại diện các công ty, doanh nghiệp, đại diện nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ BTC đã nhận được sự chung tay, đồng hành của các tập thể, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, các hộ gia đình trong và ngoài xã với số tiền: 103 triệu 8 trăm nghìn đồng trong đó:

Gia đình ông Ngô Mạnh Cường – thôn Vân Sa 1 ủng hộ 100 cây hoa ban trị giá 65 triệu đồng.

Công đoàn cơ quan xã ủng hộ 7 triệu 6 trăm nghìn đồng. Đội thiện nguyện xã Tản Hồng ủng hộ 10 triệu đồng. Gia đình cụ Nguyễn Thị Dỵ thôn Vân Sa 2 ủng hộ 4 triệu 2 trăm nghìn đồng. Gia đình ông Vũ Mạnh Quân thôn Vân Sa 1 ủng hộ 4 triệu đồng, Siêu thị đồ gỗ Việt Huệ ủng hộ 4 triệu đồng. Công ty cổ phần thống nhất- Việt Trì ủng hộ 5 triệu đồng.Công ty Nam Hồng – xã Tản Hồng ủng hộ 3triệu đồng. Ông Lê Văn Kính- nguyên BTĐU xã ủng hộ 1 triệu đồng.

Số tiền ủng hộ trên được UBND xã đưa vào “ quỹ trồng cây” của xã để duy trì, chăm sóc các tuyến đường cây, hoa hiện có và trồng thêm ở những vị trí mới phù hợp nhằm xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp của xã.

Sau buổi lễ phát động, Ban tổ chức cùng với đông đảo nhân dân trong xã đã tổ chức trồng 100 cây hoa ban tại đường 411B.

Sau đây là một số hình ảnh:

Description: E:\văn hóa thông tin\năm 2024\anh tết trồng cây\1.jpg

Ảnh: Ông Hoàng Minh Sơn- CT UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

Description: E:\văn hóa thông tin\năm 2024\anh tết trồng cây\2.jpg

Ảnh: Đại diện các đơn vị, gia đình, cá nhân lên trao ủng hộ

Description: E:\văn hóa thông tin\năm 2024\anh tết trồng cây\9.jpg

Ảnh:Các đồng chí lãnh đạo xã trồng câẢnh: Nhân dân trồng cây