Sản phẩm đồ gỗ Việt Huệ xã Tản Hồng đạt chất lượng OCOP 3 sao.

11/12/2023 10:22

Đồ gỗ Việt Huệ xã Tản Hồng, những năm gần đây được nhiều người trong và ngoài xã biết đến với những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã như: giường, tủ, bàn, ghế, khuôn cửa, cầu thang, đồ thờ... từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ quý nhập khẩu, gỗ nhựa công nghiệp.

Description: Hà Nội: Huyện Ba Vì sản phẩm đồ gỗ Việt Huệ xã Tản Hồng đạt chất lượng OCOP 3 sao - Ảnh 1                          Ảnh: Cơ sở kinh doanh

Sản phẩm đồ gỗ Việt Huệ được dán tem nhãn cẩn thận, ghi rõ loại gỗ, nguồn gốc, thời gian sản xuất và bảo hành, được người tiêu dùng tại địa phương và khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hoà Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc...tin tưởng sử dụng. Năm 2021, "Sản phẩm bộ bàn ghế Minh quốc đào, gỗ Hương đá" và bộ bàn thờ Ngũ phúc gỗ Hương Đá do cơ sở Việt Huệ sản xuất đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội xếp hạng chất lượng sản phẩm OCOP 3 sao cấp thành Phố.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\bàn thờ.jpg

Ảnh: bộ bàn thờ Ngũ phúc gỗ Hương Đá

Description: C:\Users\Admin\Desktop\ghế.jpg Ảnh: bộ bàn ghế Minh quốc đào, gỗ Hương đá

ĐTT xã