Thực hiện tổng vệ sinh hàng tuần để giữ gìn môi trường, xanh, sạch, đẹp

14/12/2023 07:55

Thực hiện kế hoạch về việc xây dựng và giữ gìn thôn xóm, ngõ, sáng xanh sạch, đẹp, an toàn trên địa bàn toàn xã năm 2023, trong năm qua, nhân dân trong xã đã tiếp tục hưởng ứng phong trào với nhiều những việc làm thiết thực như: trồng và chăm sóc các tuyến đường cây xanh, hoa; trang trí nhà cửa, tường bao; trang trí đường làng, ngõ xóm và đặc biệt là thường xuyên tổng vệ sinh môi trường vào cuối tuần.

Đã thành thường lệ, cứ vào 2 ngày cuối tuần các thôn sẽ tổ chức tổng vệ sinh các tuyến đường liên xã, liên thôn, các khu công cộng, các khu vui chơi, các nhà văn hóa. Tùy vào kế hoạch mà mỗi thôn có phân công khác nhau để đảm bảo mọi người dân cùng tham gia vào việc xây dựng môi trường sống trong lành tại thôn.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\La Thượng.jpg

Ảnh : Nhân dân thôn La Thượng Description: C:\Users\Admin\Desktop\la phẩm 1.jpg