Tản Hồng hưởng ứng thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 năm 2021”

09/06/2021 09:56

Tản Hồng hưởng ứng thư kêu gọi

“Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 năm 2021”

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đã bùng phát trở lại, với những diễn biến phức tạp khó lường, ngày càng lan rộng trên nhiều quốc gia. Ở Việt Nam đã lan rộng trên 30 tỉnh, thành phố.

Với quyết tâm của Đảng, Nhà nước ta: “Chống dịch như chống giặc”; Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương  MTTQ Việt Nam “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 năm 2021”,  để góp thêm nguồn lực hỗ trợ mua vật tư  y tế, vắc xin phòng ngừa dịch Covid - 19, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch, tăng cường các biện pháp phòng bệnh, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định đời sống và sức khỏe nhân dân.

Ngày 03/6/2021, UBND - Ủy ban MTTQ xã Tản Hồng đã tổ chức  phát động ủng hộ Quỹ phòng chống dịch  Covid - 19 đến toàn thể Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  thuộc UBND xã Tản Hồng,  các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh xã Tản Hồng

Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  thuộc UBND xã Tản Hồng.

Đồng chí Phương Văn Liểu- BTĐU- CTHĐND xã tham gia ủng hộ

Sau buổi phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc UBND xã Tản Hồng đã ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid - 19 được số tiền 7.070.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Minh Sơn- CT UBND xã tham gia ủng hộ

Quỹ phòng chống dịch Covid - 19 của xã cũng đã tiếp nhận số tiền 2 triệu đồng của cụ Nghiêm Thị Bắc (80 tuổi) ở thôn Vân Sa 1. Ông Nguyễn Trường Giang- CTHĐQT HTXDVNN Tản Hồng ủng hộ 5 tạ thóc.

UBND - Ủy ban MTTQ xã Tản Hồng  rất mong nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh và toàn thể  nhân trong xã.

Thời gian tiếp nhận: Từ ngày phát động đến khi Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch.

Nguồn ủng hộ gửi về Ủy ban MTTQ xã Tản Hồng, các ban Công tác mặt trận thôn.

Số điện thoại liên hệ:    Lê Thị Nguyệt: 0976.125.693;

Đặng Xuân Thắng: 0862.183.568;